Tin Tức Archives - Mây tre Sapa - Sapa Bamboo

Tin Tức

 • Nên hay không nên mua Iphone SE

  Đúng một năm trước, Apple giới thiệu iPhone SE trong phản ứng trái chiều của nhiều người. Nó được xem là bản thu gọn của iPhone 6S – có chung vi xử lý, chung camera – với chi phí bỏ ra thấp hơn.

  Xem chi tiết»
 • Iphone 7 giảm giá thách thức S8

  “Trước đó iPhone 7 – Galaxy S8 không hoàn toàn chính xác bởi iPhone 7 là model ra mắt năm ngoái. Hãy để thước đó iPhone 8 – Galaxy S8 hoặc Note 8 chứng minh vị thế của 2 ông lớn này ở Việt Nam”, đại diện một nhà bán lẻ tỏ ra hào hứng khi so sánh 2 thương hiệu này.

  Xem chi tiết»
 • Z4 của samsung chạy hệ điều hành mới nhất Tizen 3.0

  Mẫu smartphone mới chạy hệ điều hành Tizen 3.0 mới nhất do chính Samsung tự phát triển. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị màn hình hiển thị 4,5 inch cong 2.5D, độ phân giải 480 x 800 pixel, RAM 1 GB cùng bộ vi xử lý Quad Core 4 nhân 1,5 GHz.

  Xem chi tiết»
 • Sạc không dây cho Iphone 8

  Sạc không dây là tính năng quen thuộc có mặt trong hai năm qua trên các smartphone Android cao cấp dùng chip Qualcomm của Samsung, Sony, HTC, LG… Riêng Apple chỉ mới mang công nghệ này lên Apple Watch.

  Xem chi tiết»
 • Năm sau Iphone 7S và 8 cùng ra mắt

  Chỉ 2 tháng sau khi iPhone 7 lên kệ, thông tin về iPhone 8 đã xuất hiện dày đặc trên các mặt báo, cho thấy kỳ vọng lớn lao của người dùng về một sản phẩm di động đột phá trên thị trường.

  Xem chi tiết»